Xem Số 3 (2020)

Số 3 (2020)

Đã Xuất bản: 11/11/2020

Bìa và mục lục

  • NGHIÊN CỨU TỐI ƯU HÓA CÁC ĐIỀU KIỆN THU NHẬN CHLOROGENIC ACID TỪ QUẢ CÀ PHÊ XANH BẰNG ENZYME PECTINASE
    Trịnh Trúc Giang, Hoàng Mạnh Đạt, Vũ Kim Dung, Nguyễn Việt Phương
    003-010

  • ẢNH HƯỞNG CỦA TỈ LỆ VẬT LIỆU PHỐI TRỘN VÀ NỒNG ĐỘ CHẾ PHẨM EM ĐẾN CHẤT LƯỢNG PHÂN COMPOST TRONG QUÁ TRÌNH Ủ YẾM KHÍ LÁ CAO SU
    Tường Thị Thu Hằng
    011-020

  • NGHIÊN CỨU THU NHẬN LEVAN TỪ BACILLUS SUBTILIS VÀ BƯỚC ĐẦU ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN GÀ CẢNH GIAI ĐOẠN 1 - 14 NGÀY TUỔI
    Lê Anh Tú, Trần Đình Đức, Nguyễn Thị Lan Anh, Vũ Kim Dung
    021-028

  • XÁC ĐỊNH TUỔI KHAI THÁC TỐI ƯU CHO RỪNG TRỒNG QUẾ TẠI HUYỆN BẢO YÊN, TỈNH LÀO CAI
    Nguyễn Đăng Cường, Phan Hữu Hiển, Nguyễn Văn Bích, Cao Thị Thu Hiền
    029-039

  • ẢNH HƯỞNG CỦA THẢM CỎ, THẢM KHÔ ĐẾN SỐ LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG TRẮC (Dalbergia chochinchinesis Pierre) TÁI SINH TRONG KIỂU RỪNG KÍN THƯỜNG XANH HƠI ẨM NHIỆT ĐỚI, Ở TÂN PHÚ, ĐỒNG NAI
    Phạm Văn Hường, Hoàng Văn Tùng, Kiều Phương Anh, Lê Hồng Việt, Phạm Thị Luận
    040-049

  • LOẠI BỎ MANGAN TRONG NƯỚC BẰNG VẬT LIỆU HẤP PHỤ CHỨA OXIT PHỨC HỢP LANTAN-SẮT
    Đặng Thế Anh, Vũ Huy Định, Đặng Thị Thúy Hạt, Trần Thị Thanh Thủy, Trần Thị Phương, Nguyễn Vân Hương
    050-055

  • KINH NGHIỆM BẢN ĐỊA TRONG QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN CÂY DƯỢC LIỆU TẠI VƯỜN QUỐC GIA PÙ MÁT, TỈNH NGHỆ AN
    Võ Hữu Công, Thiều Thị Thuý, Phạm Thị Bích Ngọc, Thanh Lâm Thanh Lâm
    056-063

  • HIỆN TRẠNG TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ ĐỘ PHÌ NHIÊU CỦA ĐẤT TỈNH QUẢNG NINH
    Khương Mạnh Hà, Nguyễn Tuấn Dương Nguyễn Tuấn Dương, Trần Mạnh Công
    064-073

  • ĐẶC ĐIỂM PHÂN BỐ CỦA LOÀI BẢY LÁ MỘT HOA (Paris polyphylla Smith) TẠI KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN PÙ LUÔNG, TỈNH THANH HÓA
    Đinh Văn Hải, Lê Đình Phương, Phùng Văn Phê, Hoàng Văn Sâm
    074-080

  • ĐẶC ĐIỂM PHÂN BỐ THỰC VẬT CHO LÂM SẢN NGOÀI GỖ Ở VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC, TỈNH KIÊN GIANG
    Trần Ngọc Hải, Đặng Thị Hằng, Bùi Thế Đồi
    081-089

  • CHỈ SỐ ĐA DẠNG SINH HỌC THỰC VẬT TẠI KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN ĐỒNG SƠN – KỲ THƯỢNG, TỈNH QUẢNG NINH
    Dương Trung Hiếu, Nguyễn Thị Tuyến, Cấn Kim Hưng, Hoàng Văn Sâm
    090-095

  • THỰC VẬT HỌ DẦU (DIPTEROCARPACEAE) TẠI KHU BẢO TỒN CERVUS ELDIL, NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO
    Nongkhan Borlivanh, Lê Văn Vương, Trần Ngọc Hải
    096-104

  • HIỆU QUẢ KINH TẾ VÀ XÃ HỘI RỪNG TRỒNG KEO LAI (Acacia hybrid) TẠI TỈNH ĐỒNG NAI
    Nguyễn Văn Phú, Trần Quang Bảo, Lã Nguyên Khang
    105-113

  • ẢNH HƯỞNG CỦA TỈ LỆ THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU ĐẾN MỘT SỐ TÍNH CHẤT KEO UF BIẾN TÍNH BẰNG PVA
    Nguyễn Thị Thuận, Vũ Mạnh Tường, Trần Văn Chứ
    114-122

  • ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG LIÊN KẾT GIỮA THƯƠNG LÁI VÀ NÔNG HỘ SẢN XUẤT RAU TẠI HUYỆN ĐƠN DƯƠNG, TỈNH LÂM ĐỒNG
    Trần Hoài Nam, Lê Vũ, Đỗ Minh Hoàng
    123-130

  • PHÂN TÍCH CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THAM GIA LIÊN KẾT CỦA CÁC HỘ TRỒNG CHÈ Ở TỈNH LÂM ĐỒNG
    Bùi Xuân Nhã, Phạm Thu Phương, Mai Đình Quý, Lê Na
    131-136

  • TÁC ĐỘNG CỦA VỐN TÍN DỤNG ĐẾN THU NHẬP CỦA NÔNG HỘ TRỒNG LÚA TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH
    Phạm Thị Nhiên, Nguyễnh Duyên Linh, Phạm Thị Thuyền, Nguyễn Văn Cường
    137-145

  • CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ VÀO NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO CỦA CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
    Trịnh Quang Thoại, Trần Đình Thao, Nguyễn Thị Minh Thu
    146-155

  • NGHIÊN CỨU THỰC TRẠNG VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP ĐỐI VỚI VIỆC CHUYỂN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TẠI HUYỆN PHONG THỔ, TỈNH LAI CHÂU
    Phạm Quý Giang, Phan Thị Thanh Huyền, Phạm Thanh Quế, Trần Đình Thành, Nguyễn Văn Thường
    156-164

  • THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾP CẬN ĐẤT ĐAI CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THANH HÓA
    Đỗ Đình Hiệu, Đỗ Thị Tám, Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Bá Long
    165-174

  • ĐÁNH GIÁ VIỆC THỰC HIỆN QUYỀN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG ĐẤT TẠI HUYỆN MỸ LỘC, TỈNH NAM ĐỊNH
    Phạm Thế Trịnh, Nguyễn Bá Long, Phan Thị Thanh Huyền, Phạm Văn Hiển
    175-184