NGHIÊN CỨU THU NHẬN LEVAN TỪ BACILLUS SUBTILIS VÀ BƯỚC ĐẦU ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN GÀ CẢNH GIAI ĐOẠN 1 - 14 NGÀY TUỔI
Các tác giả
Từ khóa:
Bacillus subtilis, levan, polymer, thức ăn chăn nuôiTải xuống
Tải xuống: 29
Đã Xuất bản
24/11/2020
Cách trích dẫn
Anh Tú, L., Đình Đức, T., Thị Lan Anh, N., & Kim Dung, V. (2020). NGHIÊN CỨU THU NHẬN LEVAN TỪ BACILLUS SUBTILIS VÀ BƯỚC ĐẦU ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN GÀ CẢNH GIAI ĐOẠN 1 - 14 NGÀY TUỔI. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (3), 021–028. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/620
Số
Chuyên mục
Công nghệ sinh học và Giống cây trồng