ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ NHỚT, ĐỘ pH CỦA KEO UREA FORMALDEHYDE (UF) ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÁN MDF
Các tác giả
Từ khóa:
độ nhớt, độ pH, tính chất cơ học, Urea Formaldehyde, ván MDFĐã Xuất bản
15/12/2020
Cách trích dẫn
Tất Thắng, N., Văn Chứ, T., Quốc An, C., Tường Lâm, P., & Trọng Kiên, N. (2020). ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ NHỚT, ĐỘ pH CỦA KEO UREA FORMALDEHYDE (UF) ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÁN MDF. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (5), 134–141. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/604
Số
Chuyên mục
Kỹ thuật và Công nghệ