ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT LIỆU BAO GÓI ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ THANH MAI (Myrica esculenta) BẢO QUẢN BẰNG CÔNG NGHỆ HYOKAN
Các tác giả
Từ khóa:
Chất liệu bao gói, chất lượng, LDPE, màu sắc, quả Thanh maiTải xuống
Tải xuống: 15
Đã Xuất bản
21/12/2023
Cách trích dẫn
Đức Thắng, L., Đắc Bình Minh, N., Văn Lam, N., Thu Hằng, T., Thị Bắc, Đoàn, Văn Ngân, P., & Thị Ngọc, Đinh. (2023). ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT LIỆU BAO GÓI ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ THANH MAI (Myrica esculenta) BẢO QUẢN BẰNG CÔNG NGHỆ HYOKAN. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (6), 037–047. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/206
Số
Chuyên mục
Lâm học và Điều tra quy hoạch rừng