TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG ỨNG DỤNG TẠO CHẾ PHẨM SINH HỌC (PROBIOTIC) BỔ SUNG VÀO THỨC ĂN CHĂN NUÔI
Các tác giả
Từ khóa:
Lactobacillus plantarum, muối mật, probiotics thức ăn chăn nuôi, thực phẩm lên menTải xuống
Tải xuống: 223
Đã Xuất bản
28/04/2019
Cách trích dẫn
Thị Hồng Nhung, N., Thị Thương, L., Thị Thu Hằng, N., & Thị Huyền, N. (2019). TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG ỨNG DỤNG TẠO CHẾ PHẨM SINH HỌC (PROBIOTIC) BỔ SUNG VÀO THỨC ĂN CHĂN NUÔI. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (2), 018–027. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/829
Số
Chuyên mục
Công nghệ sinh học và Giống cây trồng