NGHIÊN CỨU CHỌN LỌC CHỦNG Spirulina CÓ NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TỪ SUỐI NƯỚC NÓNG KIM BÔI - HÒA BÌNH
Các tác giả
Từ khóa:
Hàm lượng protein, môi trường, phân lập, Spirulina sp, suối nước nóng Kim BôiTải xuống
Tải xuống: 230
Đã Xuất bản
22/12/2023
Cách trích dẫn
Văn Nhã, P., Thị Thu Hằng, N., & Quang Trung, Đỗ. (2023). NGHIÊN CỨU CHỌN LỌC CHỦNG Spirulina CÓ NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TỪ SUỐI NƯỚC NÓNG KIM BÔI - HÒA BÌNH. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (7), 018–025. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/213
Số
Chuyên mục
Công nghệ sinh học và Giống cây trồng