ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN NGÂM TẨM ĐẾN CHẤT LƯỢNG GỖ KEO LAI (Acacia mangium x Acacia auriculiformis) VÀ GỖ MỠ (Manglietia conifera) BIẾN TÍNH BẰNG HẠT NANO SiO2
Các tác giả
Từ khóa:
Gỗ biến tính, nano SiO2, thời gian ngâm tẩm hóa chất, tính chất cơ vật lýTải xuống
Tải xuống: 12
Đã Xuất bản
28/09/2013
Cách trích dẫn
Hiền Mai, T., Phan Thiết, N., & Tùng Hưng, P. (2013). ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN NGÂM TẨM ĐẾN CHẤT LƯỢNG GỖ KEO LAI (Acacia mangium x Acacia auriculiformis) VÀ GỖ MỠ (Manglietia conifera) BIẾN TÍNH BẰNG HẠT NANO SiO2 . TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (3), 092–101. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/1485
Số
Chuyên mục
Kỹ thuật và Công nghệ