Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian xử lý thủy - nhiệt đến chất lượng gỗ Dầu rái (Dipterocarpus alatus)
Các tác giả
Từ khóa:
Dầu rái, hiệu suất chống hút nước (WRE), hệ số chống trương nở (ASE), kháng nấm, tính chất cơ học, xử lý thuỷ - nhiệtTải xuống
Tải xuống: 41
Đã Xuất bản
15/02/2024
Cách trích dẫn
Thị Ánh Hồng, P., Quốc An, C., Văn Chứ, T., Tường Lâm, P., Tất Thắng, N., & Hiền Mai, T. (2024). Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian xử lý thủy - nhiệt đến chất lượng gỗ Dầu rái (Dipterocarpus alatus). TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, 13(1), 072–082. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/1534
Số
Chuyên mục
Kỹ thuật và Công nghệ