Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn hạt phấn đến năng suất, chất lượng quả ở cây mận chín sớm Lạng Sơn (Prunus salicina)
Các tác giả
Từ khóa:
chất lượng quả, mận Lạng Sơn, chín sớm, nguồn hạt phấn, tỷ lệ đậu quảTải xuống
Tải xuống: 45
Đã Xuất bản
13/12/2023
Cách trích dẫn
Thị Tình, N., Tiến Dũng, N., Thị Thu Hà, N., Đại Lâm, V., Quang Đãng, B., Văn Hiền, L., & Xuân Bình, N. (2023). Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn hạt phấn đến năng suất, chất lượng quả ở cây mận chín sớm Lạng Sơn (Prunus salicina). TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, 12(6), 012–017. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/36
Số
Chuyên mục
Công nghệ sinh học và Giống cây trồng