PHÂN LẬP Phytophthora capsici VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỐNG CHỊU BỆNH CHẾT NHANH CỦA MỘT SỐ GIỐNG HỒ TIÊU TRONG ĐIỀU KIỆN THÍ NGHIỆM
Các tác giả
Từ khóa:
Chống chịu, lây nhiễm, Phytophthora capsici, Piper nigrum LTải xuống
Tải xuống: 131
Đã Xuất bản
25/12/2023
Cách trích dẫn
Hải Châu, M., & Thị Hương, T. (2023). PHÂN LẬP Phytophthora capsici VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỐNG CHỊU BỆNH CHẾT NHANH CỦA MỘT SỐ GIỐNG HỒ TIÊU TRONG ĐIỀU KIỆN THÍ NGHIỆM. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (4), 003–011. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/282
Số
Chuyên mục
Công nghệ sinh học và Giống cây trồng