THÀNH PHẦN LOÀI THỰC VẬT ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM THỨC ĂN CỦA CỘNG ĐỒNG CHƠ RO TẠI KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN - VĂN HÓA ĐỒNG NAI, TỈNH ĐỒNG NAI
Các tác giả
Từ khóa:
Cây ăn được, cộng đồng Chơ Ro, kinh nghiệm, thành phần loàiTải xuống
Tải xuống: 56
Đã Xuất bản
28/02/2018
Cách trích dẫn
Văn Hợp, N. (2018). THÀNH PHẦN LOÀI THỰC VẬT ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM THỨC ĂN CỦA CỘNG ĐỒNG CHƠ RO TẠI KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN - VĂN HÓA ĐỒNG NAI, TỈNH ĐỒNG NAI. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (1), 103–112. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/980
Số
Chuyên mục
Quản lý tài nguyên và Môi trường