TUYỂN CHỌN, ĐỊNH TÊN VÀ KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC SINH TỔNG HỢP CELLULASE CAO,CÓ HOẠT TÍNH PROBIOTIC
Các tác giả
Từ khóa:
Bã dong riềng, cellulose, lactic acid, lactobacillus casei, probioticTải xuống
Tải xuống: 73
Đã Xuất bản
28/02/2018
Cách trích dẫn
Thị Thu, N., Liên Hà, T., & Chí Dũng, N. (2018). TUYỂN CHỌN, ĐỊNH TÊN VÀ KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC SINH TỔNG HỢP CELLULASE CAO,CÓ HOẠT TÍNH PROBIOTIC. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (1), 011–018. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/967
Số
Chuyên mục
Công nghệ sinh học và Giống cây trồng