TRI THỨC BẢN ĐỊA VỀ KHAI THÁC VÀ CHẾ BIẾN CỦ NƯA KONJAC (AMORPHOPHALLUS KONJAC) LÀM THỰC PHẨM Ở MỘT SỐ TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC VIỆT NAM
Các tác giả
Từ khóa:
Cây Nưa, chế biến, khai thác, miền núi phía BắcTải xuống
Tải xuống: 71
Đã Xuất bản
28/02/2017
Cách trích dẫn
Văn Tiến, T., Văn Huân, H., & Văn Dư, N. (2017). TRI THỨC BẢN ĐỊA VỀ KHAI THÁC VÀ CHẾ BIẾN CỦ NƯA KONJAC (AMORPHOPHALLUS KONJAC) LÀM THỰC PHẨM Ở MỘT SỐ TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC VIỆT NAM. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (1), 011–016. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/1096
Số
Chuyên mục
Công nghệ sinh học và Giống cây trồng