TÍNH ĐA DẠNG CÔN TRÙNG LÀM THỰC PHẨM TẠI MỘT SỐ HUYỆN MIỀN TÂY TỈNH NGHỆ AN
Các tác giả
Từ khóa:
Côn trùng thực phẩm, miền Tây Nghệ An, phương thức chế biến, thu bắt côn trùngTải xuống
Tải xuống: 27
Đã Xuất bản
30/08/2017
Cách trích dẫn
Đức Lợi, T., & Bảo Thanh, L. (2017). TÍNH ĐA DẠNG CÔN TRÙNG LÀM THỰC PHẨM TẠI MỘT SỐ HUYỆN MIỀN TÂY TỈNH NGHỆ AN. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (4), 116–121. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/1061
Số
Chuyên mục
Quản lý tài nguyên và Môi trường