THÀNH PHẦN LOÀI CÔN TRÙNG LÀM THỰC PHẨM ĐƯỢC KHAI THÁC VÀ BUÔN BÁN Ở TỈNH SƠN LA
Các tác giả
Từ khóa:
Côn trùng thực phẩm, giải pháp quản lý, tần số bắt gặpTải xuống
Tải xuống: 48
Đã Xuất bản
30/08/2018
Cách trích dẫn
Văn Chuyên, N., & Thị Hồng Nghiệp, H. (2018). THÀNH PHẦN LOÀI CÔN TRÙNG LÀM THỰC PHẨM ĐƯỢC KHAI THÁC VÀ BUÔN BÁN Ở TỈNH SƠN LA. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (4), 050–057. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/863
Số
Chuyên mục
Quản lý tài nguyên và Môi trường