NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ CÔNG NGHỆ ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA TRÀ TÚI LỌC BA KÍCH (Morinda officianalis How)
Các tác giả
Từ khóa:
Ba kích, cỏ ngọt, Morinda officianalis How, polysaccharide, trà túi lọcTải xuống
Tải xuống: 41
Đã Xuất bản
28/04/2019
Cách trích dẫn
Kim Dung, V., Thị Huyền, H., Thành Trung, P., & Việt Phương, N. (2019). NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ CÔNG NGHỆ ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA TRÀ TÚI LỌC BA KÍCH (Morinda officianalis How). TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (2), 003–010. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/825
Số
Chuyên mục
Công nghệ sinh học và Giống cây trồng