TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY DÒNG VI KHUẨN CHỊU MẶN CÓ KHẢ NĂNG HÒA TAN LÂN Pantoea sp. TTB4.1
Các tác giả
Từ khóa:
Pantoea sp. TTB4.1, RSM-CCD, tối ưu hóa, vi khuẩn chịu mặn, vi khuẩn hòa tan lânTải xuống
Tải xuống: 79
Đã Xuất bản
21/12/2023
Cách trích dẫn
An Bình, T., Thị Anh Thư, T., Vĩnh Thái, N., Chánh Tín, N., Võ Khánh Toàn, T., Văn Bé Năm, T., & Thị Giang, T. (2023). TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY DÒNG VI KHUẨN CHỊU MẶN CÓ KHẢ NĂNG HÒA TAN LÂN Pantoea sp. TTB4.1. TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, (1), 003–011. Truy vấn từ https://journal.vnuf.edu.vn/vi/article/view/160
Số
Chuyên mục
Công nghệ sinh học và Giống cây trồng