Thông báo về một số thay đổi trong xuất bản bài báo khoa học đăng trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - Nguyen, Xuan Giao (TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, 2024)
Thông báo về một số thay đổi trong xuất bản bài báo khoa học đăng trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp